Ống gió mềm vải Tapaulin azk- ống thông gió thông dụng nhất hiện nay

Mã sản phẩm: azktapau
Xuất xứ: Việt Nam
Nhãn hiệu sản phẩm: tapaulin
Giá: 30.000 - VND
Số lượng tối thiểu: mét
Khả năng cung cấp: mét/ngày
Thời gian giao hàng: săn hàng
Mô tả ngắn gọn:

Đơn hàng ống gió mềm được cung cấp liên tục cho bệnh viện, Trường Học, hệ thống phóng sạch cung cấp số lượng lớn lắp cho tòa nhà cao tầng những nơi cần thông gió cvung cấp khí tươi tự nhiên cho hệ thống điều hòa thông khí. lý do sản phẩm ống gió mềm vải thông dụng nhất hiện nay được quyết định bởi những yếu tố sau.

Ống gió mềm vải được làm bằng vải nhựa PVC có kết cấu dạng lò xo với nhiều chức năng ưu việt .

1. Kết cấu, chất liệu của sản phẩm

Ống gió mềm vải được làm bằng vật liệu vải nhựa nên nhẹ nhàng chúng sx theo dây truyền công nghệ nguyên liệu hàn quốc đảm bảo tính chịu nhiệt thông thường cũng như trọng lượng nhẹ giễ dàng lắp đặt và khả năng uốn cong mềm dẻo giễ dàng.

Lấy ý tuoiwng của đất nước nóng bức cần phải có hệ thống thông gió nên ra đời sản phẩm thông gió từ Hàn quốc đáp ứng nhu cầu khá mạnh của việt nam hiện nay.

2. Ống gió mềm có giá thành hợp lý nhất

Ống gió mềm vải được sản xuất tại Việt Nam với giá thành phù hợp cung cấp số lượng hàng sẵn nhanh chóng cho mọi công trình hiện nay nên giá thành đã được cung cấp hợp lý nhất đảm bảo mọi chi phí giảm thiều tối đa cho khách hàng.

3.Chiều dài của cuộn ống và kích thước đa dạng

kích thước sản xuất phi 50- phi 500mm

4. Ứng dụng đa dạng của sản phẩm

được dùng làm oongsd thông gió, ống hút bụi, cho tòa nhà, siêu thị, tầng hầm, cơ khí, máy laser, cnc, các bệnh viện, thực phẩm sạch.

Là đại lý cấp 1 ống gió mềm vải Hàn quốc chúng tôi phân phối sản phẩm ống thông gió phù hợp với mọi nhu cầu hơn nữa giá được cung cấp tốt nhất

Bạn có thể xem thêm sản phẩm thông gió khác: Ống thông gió chịu nhiệt 3250 độ. Ống gió mềm cách nhiệt bảo ôn...

 

Các sản phẩm cùng thể loại - Ống gió mềm vải Tapaulin azk- ống thông gió thông dụng nhất hiện nay

Chat với gian hàng
;